Tin tức

Bạn đã chọn mua được chiếc máy làm mát nào phù hợp chưa?

Bạn đã chọn mua được chiếc máy làm mát nào phù hợp chưa?

Bạn và mọi người trong gia đình đang phải đối mặt với một tình trạng chung đó là: nhiệt độ không khí đang nóng lên từng ngày khiến cho bạn không thể ngủ ngon, cảm thấy bực bội, khó chịu với kiểu thời tiết khắc nghiệt như vậy.

Bạn muốn giải tỏa tất cả, muốn xua tan cái nóng khô rát trong những ngày hè oi bức để luôn cảm thấy thoải mái, mát mẻ khi về nhà. Hay thư giãn vui vẻ cùng gia đình vào những buổi tối, dịp cuối tuần. Máy làm mát Hanami sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Máy làm mát HN-20 sử dụng cho phòng ngủ, phòng trọ giá rẻ
Máy làm mát Hanami HN-20

Đây là dòng sản phẩm máy làm mát không khí cao cấp, có khả năng hạ nhiệt không khí xuống nhanh từ 4°C –8°C, mang lại một bầu khí thoáng mát trong mùa hè oi ả này. Với công suất 80-250w máy làm mát không khí hoạt động mạnh mẽ, làm mát hiệu quả, có thể sử dụng tốt cho mọi gia đình, cửa hàng, quán xá, trường học,…

Lựa chọn máy làm mát Hanami là một giải pháp thông minh

– Làm mát không khí tự nhiên: Máy làm mát sử dụng dòng nước chảy tuần hoàn qua tấm làm mát Cooling pad để hấp thụ không khí nóng từ bên ngoài đi vào. Sau đó máy làm mát sẽ trả lại môi trường bên ngoài những làn gió mát tươi, tạo cảm giác như bạn đang đứng trước sông, hồ bất ngờ có làn gió thổi ngang qua rất đã.

Tấm làm mát cooling pad và lưới lọc bụi
Tấm làm mát cooling pad và lưới lọc bụi

– Chế độ gió: với 3 tốc độ gió cơ bản nhẹ, vừa và mạnh cùng với chế độ đảo gió 4 chiều giúp bạn có thể sử dụng máy làm mát một cách hiệu quả và tiết kiệm điện nhất có thể.

– Chức năng tạo ion âm: ion âm được tạo ra trong không khí trung hòa ảnh hưởng xấu của ion dương, đồng thời giữ sự cân bằng, khôi phục các chức năng tế bào trong cơ thể. Điều này giúp gia tăng quá trình trao đổi chất, tăng sức đề kháng, và mức độ miễn dịch của cơ thể con người.

Máy làm mát không khí Hanami

– Vệ sinh, bảo trì: Bạn có thể tháo rời tất cả các bộ phận của máy làm mát trong vòng 10-15′, việc vệ sinh máy làm mát cũng rất đơn giản. Chỉ cần dùng nước xịt rồi lấy khăn chùi sạch tấm làm mát, lưới lọc bụi, cánh quạt,… là sử dụng lại bình thường.

Máy làm mát giá rẻ: Máy làm mát chính hãng Hanami công nghệ Nhật Bản, giá Việt Nam. Bạn có thể mua máy làm mát sử dụng cho gia đình với mức giá từ 2.499.000đ.

Bài viết: Bạn đã chọn mua được chiếc máy làm mát nào phù hợp chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *