Tin tức

Bán máy làm mát nhà xưởng tốt nhất, giá rẻ nhất!

Bán máy làm mát nhà xưởng tốt nhất, giá rẻ nhất!

Nhà xưởng là nơi tập trung số lượng công nhân rất đông kèm theo đó là số lượng sản phẩm rất lớn nên nhiệt độ tại đây sẽ rất cao. Các chủ đầu tư không thể lắp đặt máy lạnh vì chi phí đầu tư quá cao, hơn thế với diện tích lớn + lượng người đông + sản phẩm nhiều thì điện năng của máy lạnh tiêu thụ có thể khiến chủ đầu tư phải choáng ngộp. Đó chính là nguyên nhân Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam cho ra đời dòng máy làm mát không khí chuyên sử dụng cho nhà xưởng với diện tích lớn. Cam kết bán máy làm mát nhà xưởng tốt nhất, giá rẻ nhất hiện nay.

Máy làm mát nhà xưởng hiệu quả và tiết kiệm điện

Máy làm mát không khí hiệu quả nhanh chóng với mức nhiệt làm mát dao động từ 25-28 độ C. Do nhà xưởng thường là những không gian mở nên việc sử dụng máy làm mát là rất cần vì: khi sử dụng máy làm mát thì không khí trong nhà xưởng sẽ luôn được làm mới với lượng Oxi được cung cấp dồi dào tạo cho mọi người có cảm giác thật thoải mái trong quá trình lao động sản xuất.

Máy làm mát nhà xưởng công ty
Máy làm mát nhà xưởng công ty

Máy làm mát thông minh, hiện đại với các chức năng nổi bật như: tạo ion âm giúp khử mùi, khử khuẩn, khử nấm mốc,… giúp cải thiện không khí nhà xưởng một cách tốt nhất. Chế độ hẹn giờ kéo dài 24h, hiển thị màn hình LED, điều khiển từ xa bằng remote nên việc sử dụng trở nên rất tiện lợi.

Hải Nam cam kết bán máy làm mát nhà xưởng với giá thành rẻ, sản phẩm chất lượng tốt nhất khi tới tay người tiêu dùng. Khi bạn có nhu cầu lắp đặt máy làm mát vui lòng liên hệ tới số điện thoại 093 893 68 78 – 0948 37 39 38 để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết: Bán máy làm mát nhà xưởng tốt nhất, giá rẻ nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *