Tin tức

Các tiện ích của máy làm mát không khí Hanami

Các tiện ích của máy làm mát không khí Hanami

Ngày nay máy làm mát được sử dụng phổ biến tại các gia đình ở Việt Nam. Là một thiết bị làm mát thông minh với nhiều chức năng nổi bật như Điều khiển từ xa, Hẹn giờ tắt, Có thang đo hiển thị mực nước, Tạo ion lọc không khí… Hãy cùng Hải Nam khám phá những tiện ích tuyệt vời của dòng máy làm mát Hanami sử dụng trong gia đình nhé.

Máy làm mát không khí Hanami

Tính năng làm mát không khí

Không khí được làm mát nhờ tấm Cooling Pad đặt xung quanh máy máy giúp hạ không khí giảm xuống còn 25-28 độ C. Do không khí nóng đã được hấp thụ đáng kể khi đi xuyên qua tấm làm mát Cooling Pad giúp máy làm mát tiết kiệm điện tới 90% so với máy lạnh thông thường.

Tính năng lọc không khí

Khi đi vào không khí sẽ được lọc qua lưới lọc bụi sơ cấp và tấm làm mát cooling pad đảm bảo không khí thổi ra không còn bụi bẩn.

Tính năng tạo ion âm

Các ion âm và lọc các ion mang điện tích dương trong môi trường, mang lại một bầu không khí trong lành hơn. Rất tốt cho sức khỏe, giúp cải thiện khả năng hô hấp, hỗ trợ tim.

Tính năng đảo gió tự động

Chức năng đảo gió tự động giúp không khí mát được lan tỏa đều. (Tự động qua trái phải, còn lên xuống điều chỉnh góc thổi bằng tay).

Tính năng hẹn giờ và điều khiển từ xa

Chức năng hẹn giờ giúp bạn không bị gián đoạn giấc ngủ vào ban đêm, tránh lãng phí điện năng khi đi ra ngoài. Có thể hẹn giờ tắt từ 30′, 1h, 2h, 3h,… và có thể hơn tùy loại máy làm mát.

Tính năng điều khiển từ xa (remote) trở nên phổ biến với máy làm mát. Trong quá trình sử dụng bạn chỉ cần dùng remote để điều khiển các chức năng như: tốc độ quạt, cài đặt hẹn giờ, đảo gió,… Rất thích hợp cho lúc đi ngủ.

Các chế độ quạt gió của máy làm mát

Chế độ gió tiêu chuẩn: Khi ở chế độ này thì khi điều khiển tốc độ quạt ở mức nào thì máy làm mát sẽ hoạt động cố định ở tốc độ quạt đó. 

Chế độ gió tự nhiên: Chế độ quạt này là mô phỏng làn gió tự nhiên lúc nhanh lúc chậm giống như những làn gió tự nhiên giúp giấc ngủ bạn sâu hơn giống như ngủ giữa tự nhiên. 

Chế độ gió ngủ vào ban đêm: Chế độ này giúp tiết kiệm năng lượng và giảm độ ồn. 

Trên đây là một số tiện ích nổi bật của máy làm mát không khí Hanami. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về máy làm mát hãy liên hệ trực tiếp sđt 090 993 6878 – 0948 37 39 38 để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết: Các tiện ích của máy làm mát không khí Hanami

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *