Giải pháp

Cách làm giảm nhiệt độ phòng, làm mát hiệu quả vào mùa hè

Cách làm giảm nhiệt độ phòng, làm mát hiệu quả vào mùa hè

Căn nhà bạn luôn phải đối mặt với cái nóng gay gắt khi mùa hè tới, bạn đang bế tắc vì chưa tìm được giải pháp làm mát cho mùa hè này? Hôm nay Hải Nam xin chia sẻ #cách làm mát phòng hiệu quả nhất hiện nay nhưng vẫn tiết kiệm chi phí tối đa. Trước tiên mời bạn tham khảo bài viết : Nên lắp điều hòa hay sử dụng máy làm mát.

Phương pháp lựa chọn máy làm mát cho gia đình

Làm mát phòng hiệu quả với không gian mở

Theo thói quen khi trời nóng là chúng ta thường nghĩ đến giải pháp làm mát là sử dụng máy lạnh, quạt điện… Nhưng hiện nay máy làm mát đang là giải pháp tối ưu cho các hộ gia đình và tất cả các nhu cầu làm mát vào mùa hè.

Tại sao lại sử dụng máy làm mát ở không gian mở

Máy lạnh sẽ chỉ hiệu quả với không gian hoàn toàn kín, điện năng tiêu thụ sẽ tăng vọt hàng tháng. Còn quạt điện chỉ là #giải pháp nhất thời bởi khi trời nóng thì quạt càng mạnh thì sẽ càng nóng thêm. Máy làm mát không khí hoạt động với công nghệ bay hơi nước hoàn toàn mới, máy hút khí nóng ngoài môi trường 38 – 40 độ C và thổi ra luồng khí mát lạnh 25 – 28 độ C.

Nguyên lý giảm nhiệt độ

Không khí nóng từ bên ngoài được quạt gió hút xuyên qua #giàn làm mát cooling pad có dòng nước chảy tuần hoàn, do tấm làm mát được tưới ướt bởi nước nên không khí nóng đi qua sẽ chuyển thành khí mát, khi càng hoạt động lâu thì các phân tử nước sẽ làm bốc hơi nhanh hơn, nước lạnh hơn và nhiệt độ trong phỏng có thể giảm 5 – 10 độ C. Xem thêm : Nguyên lý hoạt động của máy làm mát

Phòng gia đình sử dụng máy làm mát nào?

Máy làm mát không khí Hanami

Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và đúng với nhu cầu sử dụng khi tham khảo một số gợi ý dưới đây:

Với phòng ngủ

Phòng ngủ gia đình thường có diện tích 10 – 20m2, khi ngủ cần máy hoạt động êm ái và công suất cũng không quá mạnh bạn có thể tham khảo dòng máy làm mát giá rẻ HN-20 tại đây hoặc một sản phẩm với nhiều tính năng thông minh là HN-35 tại đây.

Với phòng khách

Phòng khách thường rộng và nhu cầu làm mát phải đã nên cần công suất mạnh mẽ và hiệu quả. Một sản phẩm đang rất được ưa chuộng đó là máy làm mát HN-45HN-45 Remote.

Tổng kết

Để có phương pháp làm mát hiệu quả và tiết kiệm thì máy làm mát không khí là lựa chọn hàng đầu. Công Ty TNHH Giải Pháp Hải Nam là nhà phân phối độc quyền máy làm mát Hanami tại Việt Nam, đến với Hải Nam bạn được trải nghiệm một sản phẩm chất lượng, hỗ trợ tận tình và giá thành rẻ nhất.

Bài trước : Ưu điểm của máy làm mát không khí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *