Tin tức

Cách làm mát không khí hiệu quả không cần phòng kín

Cách làm mát không khí hiệu quả không cần phòng kín

Việc làm mát không khí hiệu quả mà không cần sử dụng trong phòng kín giờ đây đã là vấn đề vô cùng đơn giản vì đã có máy làm mát Hanami. Máy làm mát sử dụng tốt cho không gian mở, bán mở, nhiệt độ làm mát đạt mức lí tưởng 25~28 độ C. Trong quá trình làm mát thì lượng Oxi luôn được cung cấp dồi dào vào trong phòng tạo một cảm giác sảng khoái như được đứng trước làn gió mát lạnh của biển khơi.

Cách làm mát hiệu quả cho phòng khách mà không cần đóng kín phòng

Cách làm mát không khí hiệu quả không cần đóng kín phòng
Cách làm mát không khí hiệu quả không cần đóng kín phòng

Máy làm mát bằng hơi nước kết hợp với tấm làm mát cooling pad có nước chảy tuần hoàn xuống có tác dụng hấp thụ không khí nóng, bụi bẩn. Sau đó cánh quạt sẽ làm nhiệm vụ thổi gió mát ra ngoài không gian cần làm mát. Đảm bảo lượng khí mát được lan tỏa đều khắp không gian cần làm mát nhờ chế độ đảo gió 2 chiều, xoay chiều 120 độ.

Cách làm mát không khí hiệu quả
Cách làm mát không khí hiệu quả

Thêm vào đó để đảm bảo lượng không khí được làm sạch một cách tốt nhất thì máy làm mát không khí được trang bị thêm chức năng tạo ion âm giúp: khử mùi, khử khuẩn, khử nấm mốc,… Hơn thế là khả năng điều khiển từ xa, chế độ hẹn giờ kéo dài, hiển thị màn hình LED giúp dễ dàng quan sát từ xa.

Hiện nay, máy làm mát chính là cách làm mát không khí hiệu quả nhất mà không cần sử dụng trong điều kiện phòng kín. Khi có nhu cầu tìm hiểu giá cả, chi tiết về thông số kĩ thuật của từng dòng máy làm mát Hanami vui lòng truy cập vào địa chỉ trang web:hainamco.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *