Giải pháp

Cách làm mát nhà bằng nước hiệu quả, không phun sương

Cách làm mát nhà bằng nước hiệu quả, không phun sương

Việc sử dụng quạt phun sương để làm mát không khí có thể đem đến những hậu quả mà chúng ta không thể lường trước được. Do trong quá trình làm mát quạt phun ra những giọt sương li ti dẫn tới tạo độ ẩm cao, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, ảnh hưởng tới sức khỏe, các thiết bị điện tử, đồ gỗ trong gia đình bạn. Và bạn muốn tìm cho gia đình mình cách làm mát nhà bằng nước hiệu quả nhất và không phun sương.

Làm mát nhà hiệu quả bằng máy làm mát hơi nước Hanami

Hãy sử dụng máy làm mát Hanami và gia đình bạn sẽ có được một không gian sống thật thoải mái với luồng không khí mát lạnh 25-28 độ C. Máy làm mát không khí nhanh, hiệu quả nhờ dòng nước đi qua tấm cooling pad (không hề phun sương), không khí nóng sau khi đi qua đây sẽ bị hấp thụ. Ngoài ra tấm cooling pad còn có khả năng lọc bụi rất tốt.

Cách làm mát nhà bằng nước hiệu quả nhất
Cách làm mát nhà bằng nước hiệu quả nhất

Cách làm mát nhà hiệu quả khử mùi, khử nấm mốc

Ngoài khả năng làm mát không khí hiệu quả thì máy làm mát tạo ra các ion âm giúp khử mùi, khử khuẩn, khử nấm mốc,… hấp thụ các ion dương gây hại tới sức khỏe phát ra từ các thiết bị điện tử như máy tính, tivi, điện thoại,…

Máy làm mát bằng hơi nước với công nghệ sản xuất hiện đại với nhiều chức năng đa dạng khác: điều khiển từ xa bằng remote, hiển thị màn hình LED, hẹn giờ kéo dài nên việc sử dụng trở nên rất tiện lợi.

Cách làm mát không khí hiệu quả, không phun sương
Cách làm mát không khí hiệu quả, không phun sương

Là dòng máy làm mát thông minh nhất hiện nay do bạn có thể sử dụng cho mọi không gian mở, bán mở, phòng kín như: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, văn phòng,… với những không gian diện tích dao động từ 20-30 m2.

Với khả năng làm mát không khí hiệu quả (không phun sương), giá thành rẻ nên hiện nay máy làm mát Hanami đã được lựa chọn rất nhiều để thay thế cho các sản phẩm làm mát không khí khác như quạt phun sương hay máy lạnh.

Bài viết: Cách làm mát nhà bằng nước hiệu quả, không phun sương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *