Giải pháp

Cách làm mát nhanh, tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà

Cách làm mát nhanh, tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà

Để chống giảm thiểu sự khắc nghiệt của thời tiết, Hanami đã cho ra đời thiết bị làm mát không khí như máy làm mát hay quạt điều hòa, quạt hơi lạnh. Với tên gọi đa dạng nhưng sản phẩm của Hanami luôn đáp ứng được nhu cầu làm mát cao, tiết kiệm điện năng hơn máy lạnh, sử dụng tốt cho nhiều không gian khác nhau như: phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, sân vườn, phòng làm việc,…

Giải pháp làm mát tự nhiên cho nhà cao tầng, căn hộ chung cư, nhà mái tôn

Máy làm mát Hanami ra đời với công nghệ làm mát hoàn toàn mới, là giải pháp làm mát tự nhiên cho nhà cao tầng, những căn hộ chung cư hay nhà mái tôn,… Nhiệt độ làm mát ổn định 25-28 độ C nhờ sử dụng quá trình hấp thụ không khí nóng gián tiếp bằng nước nhờ tấm cooling pad. Khi không khí nóng đi xuyên qua hệ thống tấm cooling pad sẽ xảy ra quá trình trao đổi nhiệt, không khí nóng bị hấp thụ hoàn toàn và cánh quạt sẽ thổi ra những làn gió mát tươi.

Giải pháp làm mát nhà ở mát lạnh
Giải pháp làm mát nhà ở mát lạnh

Máy làm mát bằng hơi nước làm mát ổn định cho ngôi nhà

Máy làm mát bằng hơi nước hiệu quả và an toàn cho không gian mở, tốt cho sức khỏe bởi độ ẩm trong phòng được duy trì ở điều kiện tốt nhất. Các thiết bị điện tử, đ.ồ gỗ sẽ không còn bị hư hại giống như sử dụng quạt phun sương. Khi sử dụng máy làm mát của chúng tôi thì không gian sống của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện ở mức tốt nhất: không khí tràn đầy Oxi, không còn bụi bẩn, nấm mốc, mùi hôi như khi sử dụng các thiết bị làm mát khác.

Đặc biệt với tính cơ động cao nên một chiếc máy làm mát có thể sử dụng cho nhiều nhu cầu làm mát khác nhau trong gia đình.

Bài viết: Cách làm mát nhanh, tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *