Giải pháp

Cách làm mát quán cafe, quán ăn hiệu quả nhất hiện nay

Cách làm mát quán cafe, quán ăn hiệu quả nhất hiện nay

Trong điều kiện thời tiết oi nóng như hiện nay thì việc làm mát không khí đang là một trong những vấn đề cấp bách của mỗi chúng ta, trong đó điển hình phải nói tới các quán cafe, quán ăn. Bởi việc làm mát bằng hệ thống phun sương, hay máy lạnh đã không đem lại nhiều hiệu quả vì vẫn còn tồn tại nhiều yếu điểm như:

Hệ thống phun sương thì: tạo cảm giác rất khó chịu cho khách hàng, tạo độ ẩm cao gây hư hại tới sức khỏe, thiết bị điện tử, bàn ghế,… Còn máy lạnh thì chỉ có thể sử dụng cho không gian kín, điện năng tiêu thụ và chi phí đầu tư là quá lớn,…

Câu hỏi mà bạn đặt ra là liệu còn giải pháp nào để làm mát cho những không gian rộng mở như ở quán cafe, quán ăn hay không? Hãy đến với Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam, chúng tôi chuyên tư vấn và đưa ra các cách làm mát không khí quán cafe, quán ăn hiệu quả nhất hiện nay nhờ máy làm mát bằng hơi nước.

Cách làm mát quán ăn mở hiệu quả, tiết kiệm nhất

Giải pháp làm mát quán ăn hiệu quả, tiết kiệm
Giải pháp làm mát quán ăn hiệu quả, tiết kiệm

Cách làm mát hiệu quả cho không gian mở quán cafe

Giải pháp làm mát không gian mở quán cafe
Giải pháp làm mát không gian mở quán cafe

Máy làm mát không khí mát lạnh hiệu quả nhất hiện nay cho không gian mở với mức nhiệt đạt ở mức lí tưởng 25~28 độ C. Đảm bảo lượng không khí luôn được làm sạch nhờ quá trình tạo ion âm: giúp khử mùi, khử khuẩn, khử nấm mốc,… chức năng đuổi muỗi rất hiệu quả.

Máy làm mát không hề phun sương, phun nước, không tạo độ ẩm cao nên rất tốt cho sức khỏe, thiết bị điện tử, bàn ghế gỗ,… đặc biệt là mức điện năng tiêu thụ chỉ bằng 1/10 so với máy lạnh.

Để việc sử dụng và điêu chỉnh các chức năng được thuận tiện hơn thì máy làm mát Hanami được trang bị chức năng điều khiển từ xa, hiển thị màn hình LED, có chế độ hẹn giờ kéo dài lên đến 24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *