Tin tức

Câu hỏi thường gặp về quạt điều hòa nhiệt độ Hanami

Câu hỏi thường gặp về quạt điều hòa nhiệt độ Hanami

Quạt điều hòa nhiệt độ Hanami có khả năng hạ nhiệt ổn định cho không gian mở ngoài trời và trong nhà. Nhiệt độ làm mát lý tưởng 25-28 độ C, không khí mát tươi không tạo cảm giác khô da hay các bệnh về đường hô hấp như khi sử dụng các thiết bị làm mát khác. Với ưu điểm là vậy, nhưng vì mới có mặt tại Việt Nam nên quạt điều hòa vẫn còn là câu hỏi của người tiêu dùng.

Quạt điều hòa nhiệt độ Hanami
Quạt điều hòa nhiệt độ Hanami

1.Quạt điều hòa Hanami sản xuất ở đâu?

Trả lời : Quạt điều hòa Hanami được sản xuất dựa trên công nghệ làm mát tiên tiến nhất Nhật Bản. Được lắp ráp và phân phổi bởi Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam. Ngoài ra để sản phẩm chính hãng Hanami tới tay người dùng một cách tốt nhất thì chúng tôi có thêm hệ thống đại lý được phân bố đều trên cả nước.

2.Quạt điều hòa nhiệt độ Hanami có gây khô da không?

Quạt điều hòa làm mát theo phương pháp bay hơi nước tự nhiên làm mát để giảm nhiệt độ nước xuống 25-28 độ CKhông khí nóng xung quanh khi đi qua tấm cooling pad sẽ bị hấp thụ nhiệt, sau đó chuyển thành không khí mát tươi và được động cơ thổi ra bên ngoài. Quạt điều hòa có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không lo kích ứng da, các bệnh về đường hô hấp,…

3. Quạt điều hòa có thể sử dụng cho những không gian nào?

Với khả năng di động cao, nhiều model nên quạt điều hòa không khí sử dụng thích hợp cho nhiều không gian khác nhau như: phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc, văn phòng, quán cafe, nhà hàng, nhà xưởng, phòng net, hội trường,…

4. Tấm cooling pad có tuổi thọ bao lâu?

Tuổi thọ trung bình của tấm cooling pad dao động 3-5 năm, nếu tấm cooling pad được vệ sinh đúng định kì 1 tháng/1 lần thì thời gian sử dụng sẽ kéo dài hơn.

5. Quạt điều hòa có cần bỏ thêm đá để hạ nhiệt không?

Khi quạt điều hòa và tấm cooling pad được vệ sinh tốt thì bạn hoàn toàn không cần bỏ thêm đá mà vẫn có được hiệu quả làm mát tốt nhất, tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng.

Bài viết: Câu hỏi thường gặp về quạt điều hòa nhiệt độ Hanami

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *