Tin tức

Có nên mua quạt điều hòa không khí không?

Có nên mua quạt điều hòa không khí không?

Với khả năng làm mát nhanh và tiết kiệm tới 90% so với máy lạnh thì quạt điều hòa hiện đang là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Nhiều người tiêu dùng đã quyết định sử dụng quạt điều hòa không khí Hanami thay thế cho máy lạnh để có thể tiết kiệm điện hơn trong mùa hè này.

Quạt điều hòa Hanami HN-90

Quạt điều hòa làm mát tối ưu với mọi không gian

Với khả năng làm mát nhanh, nhiệt độ có thể hạ xuống 25 – 28 độ C mà không cần phòng kín. Quạt điều hòa Hanami có thể sử dụng với hầu như tất cả các nhu cầu sử dụng hiện nay.

Tham khảo : Ưu điểm nổi bật của máy làm mát không khí

Máy làm mát HN-60 sử dụng cho quán cafe không gian mở
Máy làm mát HN-60 sử dụng cho quán cafe không gian mở

Quạt điều hòa không khí tự nhiên, lọc sạch không khí

Khi bạn sử dụng quạt điều hòa không khí còn giúp lọc sạch không khí qua nhờ chức năng tạo ion âm (các hạt bụi mang điện tích dương gặp ion âm sẽ bị hút và rơi xuống). Tạo nên một bầu không khí trong lành, mát mẻ và dễ chịu hơn trong những ngày hè oi bức.

Tham khảo : Máy làm mát là gì? Nguyên lý hoạt động của máy làm mát

Quạt điều hòa không khí di động, đa năng

Quạt điều hòa Hanami đa năng hơn máy lạnh nhiều: có thể di chuyển qua lại từ phòng này qua phòng khác trong gia đình, làm mát tốt cho không gian mở và được xem là giải pháp tuyệt vời cho những quán cafe, nhà hàng,…

Quạt điều hòa không khí có thực sự mát

Nên mua quạt điều hòa không khí thay cho máy lạnh

Trong giai đoạn thời tiết nắng nóng như hiện nay lựa quạt điều hòa không khí là giải pháp tốt nhất cho bạn. Bởi xét về nhiệt độ làm mát thì quạt điều hòa đạt hiệu quả rất cao nhưng vẫn tiết kiệm điện năng tiêu thụ (Trong điều kiện lý tưởng quạt điều hòa có thể hạ nhiệt xuống 10 độ C, mức nhiệt lý tưởng cho cơ thể chúng ta).

Tham khảo bài viết : Nên lắp điều hòa hay máy làm mát

Mọi thắc mắc, thông tin chi tiết về quạt điều hòa hãy liên hệ tới số điện thoại 0948 37 39 38 – 090 993 6878 để được hỗ trợ trực tiếp và giải đáp mọi thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *