Giải pháp

Giải pháp làm mát cho shop thời trang không gian mở

Giải pháp làm mát cho shop thời trang không gian mở

Đối với các shop thời trang, shop quần áo, showroom có không gian mở, rộng, việc làm mát không khí không còn là khó khăn vì sự ra đời của máy làm mát di dộng thông minh thương hiệu Hanami.

may-lam-mat-khong-khi-gia-re

Shop thời trang mát mẻ với máy làm mát Hanami

Nhiệt độ đang lên cao vào mùa này, buổi trưa lên tới 40 độ C. Hầu hết tất cả các loại hình kinh doanh với mọi không gian khác nhau đều chịu ảnh hưởng bởi cái nóng oi bức, khó chịu. Đặc biệt các shop, cửa hàng kinh doanh thời trang… việc phải lựa chọn quần áo, sản phẩm trong một không gian có nhiệt độ nóng, oi bức, khiến khách hàng vô cùng mệt mõi. Thế nên, một không gian mát mẻ, dễ chịu để khách hàng thư giãn, lựa chọn, ngắm nghía sản phẩm là điều hết sức cần thiết.

Giải pháp thông minh và hiệu quả nhất đó là dùng máy làm mát bằng hơi nước giúp hạ nhiệt độ, làm cho không khí trong phòng thoáng mát, có gió tươi, mang lại cảm giác dễ chịu, mát lạnh cho khách hàng, đặc biệt là những nơi có người qua lại đông đúc.

Máy làm mát không khí có tác dụng làm giảm nhiệt độ, lọc sơ bộ không khí trước khi thổi vào trong không gian, cung cấp gió tươi, giúp không khí lưu thông vừa mát vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như môi trường tự nhiên, đặc biệt là các máy móc, thiết bị điện tử. Nhiệt độ bên ngoài càng nóng thì không khí sau khi được máy xử lí lại tỏa ra càng lạnh, càng mát. Máy làm mát còn giảm điện năng tiêu thụ, phù hợp với túi tiền người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *