Giải pháp

Giải pháp làm mát không gian mở hiệu quả nhất hiện nay

Giải pháp làm mát không gian mở hiệu quả nhất hiện nay

Với những không gian mở như phòng khách, quán cafe, quán ăn, nhà hàng, nhà xưởng, tiệm net, trung tâm hội nghị, tiệc cưới ngoài trời,… dường như việc lắp đặt máy lạnh là điều không thể vì ngoài chi phí đầu tư cao thì máy lạnh chỉ làm mát hiệu quả cho không gian kín. Để giúp bạn và mọi người có thể đưa ra được giải pháp làm mát không gian mở hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất thì máy làm mát ra đời.

Giải pháp làm mát hiệu quả cho không gian mở trong gia đình

Giải pháp làm mát không gian mở gia đình
Giải pháp làm mát không gian mở gia đình

Máy làm mát bằng hơi nước là một giải pháp làm mát vô cùng hiệu quả và đã được sử dụng rất nhiều và rộng rãi trên toàn quốc tiêu biểu như cho hộ gia đình, quán cafe, quán ăn, nhà hàng, nhà xưởng, tiệm net, phòng game,… Máy làm mát sử dụng dòng nước chảy qua tấm làm mát cooling pad có tác dụng hấp thụ không khí nóng, không khí cũng được lọc sơ cấp tại đây.

Giải pháp làm mát hiệu quả cho văn phòng công ty

Giải pháp làm mát văn phòng mở cho công ty
Giải pháp làm mát văn phòng mở cho công ty

Cho dù bạn có sử dụng cho không gian mở, lượng người đông thì mức nhiệt trong khoảng diện tích 50-60 m2 cũng sẽ vẫn dao động là 25-28 độ C và mức điện năng tiêu thụ cũng chỉ có 250W/h.

Hơn thế để đảm bảo không khí được lọc sạch một cách tốt nhất thì máy làm mát Hanami được trang bị tính năng tạo ion âm giúp khử mùi, khử khuẩn, khử nấm mốc, mùi hôi, một cách tốt nhất.

Thêm vào đó là các chức năng khác như: điều khiển từ xa, hiển thị màn hình LED, chế độ hẹn giờ kéo dài, giúp quá trình sử dụng trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Qua một vài thông tin cơ bản về máy làm mát thì bạn dễ dàng nhận thấy rằng đây chính là giải pháp làm mát không gian mở quán ăn, nhà hàng, quán cafe, nhà xưởng, tiệm net, phòng game, tiệc cưới ngoài trời, trung tâm hội nghị,… hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất hiện nay.

Bài viết: Giải pháp làm mát không gian mở hiệu quả nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *