Giải pháp

Giải pháp làm mát nhà xưởng may, nhà xưởng in, xưởng gỗ

Giải pháp làm mát nhà xưởng may, nhà xưởng in, xưởng gỗ

Giải pháp làm mát nhà xưởng may, nhà xưởng in, xưởng gỗ mát lạnh, tiết kiệm điện? Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam chuyên tư vấn và đưa ra các giải pháp làm mát tốt nhất cho các nhà xưởng may, nhà xưởng in, xưởng gỗ, quán cafe, trung tâm hội nghị, showroom, tiệc cưới ngoài trời,… nhờ máy làm mát không khí Hải Nam. Chúng tôi cam kết nhiệt độ tại các nhà xưởng may, xưởng in, xưởng gỗ luôn đạt mức nhiệt lí tưởng nhất 25-28 độ C (kể cả cho không gian mở và số lượng người đông).

may-lam-mat-xuong-may-gia-re

Máy làm mát không khí mát lạnh tự nhiên nhờ tấm cooling pad + nước chảy tuần hoàn (không phun sương, phun nước) rất tốt cho sức khỏe, máy móc, sản phẩm bằng gỗ, vải,… hơn thế trong quá trình làm mát lượng Oxi được cung cấp dồi dào tạo cảm giác mát lạnh sảng khoái.

may-lam-mat-xuong-may-hieu-qua

– Không khí tại các nhà xưởng may, xưởng in, xưởng gỗ thường rất bụi bặm vì thế ngoài việc làm mát lạnh không khí thì máy làm mát Hải Nam còn có tác dụng lọc sạch không khí qua 2 giai đoạn:

+ Giai đoạn 1: bụi bẩn, khói thuốc lá, mùi hôi,… sẽ được lọc sơ cấp nhờ tấm cooling pad (tấm làm mát, tấm lọc).

+ Giai đoạn 2: quá trình tạo ion âm giúp không khí tại các nhà xưởng hoàn toàn không còn bụi bẩn, mùi hôi, nấm mốc,…

Máy làm mát tiết kiệm điện tới 90% so với máy lạnh: với diện tích làm mát từ 50-60 m2 thì bạn phải chọn dòng máy lạnh có công suất ít nhất là 4 ngựa ( tương đương 4000W/h) còn máy làm mát Hải Nam vừa sử dụng cho không gian mở, vừa làm mát lạnh không khí hiệu quả mà điện năng tiêu thụ chỉ có 220-250 W/h.

– Tiết kiệm chi phí đầu tư: do không phải gắn cố định như máy lạnh, quạt công nghiệp nên có thể giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư (tiết kiệm tới 60% chi phí đầu tư).

***Đây chính là giải pháp làm mát tốt nhất, tiết kiệm nhất cho các nhà xưởng may, nhà xưởng in, xưởng gỗ.

Bài viết: Giải pháp làm mát nhà xưởng may, nhà xưởng in, xưởng gỗ

Link: https://maylammat.org/giai-phap-lam-mat-nha-xuong-may-nha-xuong-in-xuong-go.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *