Giải pháp

Giải pháp làm mát tiệm net, phòng game, cửa hàng máy tính

Giải pháp làm mát tiệm net, phòng game, cửa hàng máy tính

Thường thì trong quá trình chơi game, đọc tin tức,… thì mọi người thường hút thuốc, ăn uống chính vì thế việc sử dụng máy lạnh là không hiệu quả vì do không khí trong phòng sẽ có mùi thuốc, thức ăn hòa quyện vào không khí tạo cảm giác ngột ngạt và rất khó chịu. Vậy giải pháp làm mát tiệm net, phòng game, cửa hàng máy tính tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất là gì? Đó chính là máy làm mát Hanami.

Giải pháp làm mát tiệm net, phòng game
Giải pháp làm mát tiệm net, phòng game

Giải pháp làm mát tự nhiên thanh lọc không khí cho tiệm net

Máy làm mát hạ nhiệt ổn định 25-28 độ C, điện năng tiêu thụ cũng chỉ có 150W/h (kể cả không gian mở, bán mở và số lượng người đông, ra vào liên tục).

– Không khí trong tiệm net, phòng game, cửa hàng máy tính sẽ được lọc sạch: không còn mùi hôi, nấm mốc, bụi bẩn, khử khuẩn,… nhờ quá trình tạo ion âm. Hơn thế việc tạo ion âm của máy làm má bằng hơi nước còn có tác dụng hấp thụ các ion dương gây hại tới sức khỏe do máy tính phát ra.

– Thêm vào đó máy làm mát còn được trang bị các chức năng điều khiển từ xa, hiển thị màn hình LED, hẹn giờ kéo dài 24h nên các chủ tiệm net, phòng game, cửa hàng máy tính có thể dễ dàng quan sát và điều chỉnh các chế độ làm mát, hẹn giờ một cách nhanh nhất, hợp lí nhất.

Bài viết: Giải pháp làm mát tiệm net, phòng game, cửa hàng máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *