Tin tức

Kinh nghiệm mua máy làm mát, máy làm mát nhà xưởng

Kinh nghiệm mua máy làm mát, máy làm mát nhà xưởng

Để giúp các chủ đầu tư của các nhà xưởng đầu tư lắp đặt máy làm mát không khí một cách tốt nhất, tiết kiệm nhất thì Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp các chủ đầu tư có thể mua được một chiếc máy làm mát tốt nhất để lắp đặt cho hệ thống nhà xưởng của mình.

+ Thường thì tại các nhà xưởng có không gian rất rộng lớn, số lượng người đông đảo.

+ Nhiều thiết bị máy móc hoạt động liên tục cũng là nguyên nhân làm cho nhiệt độ tại đây tăng cao.

Đó là 2 nguyên nhân chính làm cho nhiệt độ trong nhà xưởng tăng cao và chúng tôi cần phải tìm ra biện pháp khắc phục giúp các chủ đầu tư bằng cách đưa ra dòng máy làm mát không khí nhà xưởng HN-90:

may-lam-mat-xuong-may-gia-re

Không giống như máy lạnh, máy làm mát Hải Nam làm mát cho không gian mở (điều kiện cần thiết cho các nhà xưởng) với nhiệt độ luôn dao động từ 25~28 độ C mà điện năng tiêu thụ chỉ bằng 1/10 so với máy lạnh. Không những thế máy làm mát Hải Nam còn tiết kiệm tối đa chi phí cho các chủ đầu tư (tiết kiệm 60% số tiền đầu tư vào máy lạnh).

Trong quá trình làm mát không phun sương, phun nước, không tạo độ ẩm cao giống như quạt phun sương nên không cần phải lo lắng sẽ ảnh hưởng tới các thiết bị, các vật liệu sản xuất,… đặc biệt rất tốt cho sức khỏe do không khí được lọc sạch, các bụi bẩn, nấm mốc sẽ không còn tồn tại trong các nhà xưởng nữa do quá trình tạo ion âm của máy làm mát. Chức năng nổi bật khác của máy làm mát nhà xưởng Hải Nam: điều khiển từ xa bằng remote, hiển thị màn hình LED, chế độ hẹn giờ kéo dài 24h,… bể chứa nước 70L.

Sản phẩm liên quan: máy làm mát gia đìnhmáy làm mát di động

Bài viết: Kinh nghiệm mua máy làm mát, máy làm mát nhà xưởng

Link: https://maylammat.org/kinh-nghiem-mua-may-lam-mat-may-lam-mat-nha-xuong.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *