Tin tức

Làm mát không gian mà không sử dụng điều hòa, máy lạnh

Làm mát không gian mà không sử dụng điều hòa, máy lạnh

Không gian mở như văn phòng mở, quán cà phê, nhà hàng ngoài trời, quán internet-game, phòng khách, trường học, cửa hàng thức ăn nhanh … gần như không thể lắp đặt máy lạnh hoặc nếu có lắp thì cần phải che chắn lại mới đảm bảo nhưng như vậy thì sẽ phá đi không gian thiết kế cũng như mất đi sự thoáng mát dễ chịu của không gian mở.

Giá điện không ngừng tăng cũng là yếu tố làm chi phí sản xuất và kinh doanh tăng lên ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm và dịch vụ chính vì vậy cần 1 giải pháp làm mát vừa mang lại sự mát mẻ dễ chịu vừa giảm chi phí điện năng tiêu thụ.

may-lam-mat-khong-gian-mo

Giải pháp làm mát nào hiệu quả cho không gian mở không sử dụng máy lạnh nhưng hiệu quả , tiết kiệm điện, lọc không khí, tạo ra không khí trong lành như giữa thiên nhiên.

Máy làm mát bằng hơi nước là giải pháp không thể tốt hơn với việc sử dụng chính nhiệt lượng trong không khí để làm bay hơi nước làm mát quá trình này gọi là quá trình bay hơi làm mát (Wikipedia) Không khí được làm mát khi đi qua tấm giấy thông minh cooling Pad sẽ được làm mát và sự gia tăng độ ẩm là không đáng kể nó khác hoàn toàn quạt phun sương.

Máy làm mát không khí di động là giải pháp làm mát hiệu quả cho không gian mở đã có rất nhiều quán cafe , nhà hàng, quán cà phê, internet- game, trường học, cửa hàng thời trang, beer club đã lựa chọn và sử dụng . Còn Bạn thì sao?

Bài viết : Làm mát không gian mà không sử dụng điều hòa, máy lạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *