Giải pháp

Làm mát lạnh phòng net không cần điều hòa không khí

Làm mát lạnh phòng net không cần điều hòa không khí

Hiện nay kinh doanh phòng net đang trở nên rất phổ biến và mức độ cạnh tranh cũng gay gắt hơn. Để có thể cạnh tranh trong loại hình này nhiều phòng net đã quyết định sử dụng máy tính có cấu hình mạnh, ghế dựa cao cấp, phòng mát lạnh,… tạo nên sự thoải mái nhất cho các game thủ. Trong bài viết này Hải Nam sẽ chia sẻ với bạn cách làm mát phòng net mát lạnh mà không cần điều hòa không khí.

Làm mát lạnh phòng net bằng máy làm mát
Làm mát lạnh phòng net bằng máy làm mát

Làm mát lạnh phòng net 25-28 độ C không lo tốn điện

Sử dụng máy làm mát Hanami là phương pháp tối ưu được sử dụng nhiều tại các phòng net bởi: chi phí đầu tư thấp hơn máy lạnh tới 80%, tiết kiệm điện tới 90% so với điều hòa không khí, đặc biệt máy làm mát hạ nhiệt và làm mát ổn định 25-28 độ C ngay khi sử dụng cho không gian mở.

Làm mát lạnh phòng net bằng máy làm mát Hanami
Làm mát lạnh phòng net bằng máy làm mát Hanami

Máy làm mát khử mùi, làm sạch không khí phòng net

Trong quá trình chơi game chắc chắn các game thủ sẽ hút thuốc và sử dụng máy điều hòa không khí thì căn phòng sẽ tràn ngập mùi thuốc, gây ảnh hưởng tới nhiều người xung quanh. Nhưng khí sử dụng máy làm mát không khí thì phòng net sẽ luôn có được một không gian giải trí trong lành, bởi máy làm mát sử dụng cho không gian mở giúp tăng đối lưu đẩy khí cũ ra bên ngoài và cung cấp 100% khí tươi mới.

Bài viết: Làm mát lạnh phòng net không cần điều hòa không khí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *