Tin tức

Lắp đặt máy làm mát cho gia đình, quán cafe, quán ăn

Chuyên lắp đặt máy làm mát cho gia đình, quán cafe, quán ăn, nhà hàng, nhà xưởng, tiệm net, ký túc xá,…

Hải Nam chuyên tư vấn và lắp đặt máy làm mát cho hộ gia đình, quán cafe, quán ăn, nhà hàng, nhà xưởng, tiệm net,… Cam kết máy làm mát chất lượng tốt, giá thành rẻ nhất khi tới tay người tiêu dùng. Khi lắp đặt máy làm mát Hanami thì tình trạng oi nóng sẽ không còn tồn tại nữa vì không khí nóng sẽ được hấp thụ hoàn toàn và nhiệt độ xung quanh bạn sẽ đạt mức lí tưởng nhất 25-28 độ C.

Lắp máy làm mát sử dụng di động cho gia đình

– Máy làm mát thông minh cho mọi không gian mở, bán mở, phòng kín: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp gia đình; quán cafe, quán ăn,… những nơi có diện tích dao động từ 20-35 m3. Lượng Oxi luôn được cung cấp dồi dào tạo cảm giác mát lạnh sảng khoái cho người dùng.

Máy làm mát không khí gia đình
Máy làm mát không khí gia đình

Lắp máy làm mát dùng cho không gian mở gia đình, quán cafe, nhà hàng

Lắp máy làm mát Hanami cho nhà hàng
Lắp máy làm mát Hanami cho nhà hàng

Máy làm mát không khí tự nhiên nhờ tấm cooling pad kết hợp với nước chảy tuần hoàn liên tục xuống (không phun sương, phun nước) nên rất tốt cho sức khỏe, thiết bị điện tử, các sản phẩm làm từ gỗ.

Tấm làm mát không khí cooling pad
Tấm làm mát không khí cooling pad

– Máy làm mát tiết kiệm điện tới 90% so với máy lạnh: Điện năng tiêu thụ của máy làm mát Hải Nam chỉ có 120W/h còn máy lạnh phải hoạt động với công suất tiêu thụ là 1000-1500W/h. Tiết kiệm tới 60% chi phí đầu tư vào máy lạnh hay hệ thống phun sương.

Máy làm mát Hanami làm sạch không khí: cản bụi bẩn, nấm mốc, mùi hôi, vi khuẩn, các ion dương gây hại tới sức khỏe từ thiết bị điện tử… cũng được lọc sạch và hấp thụ hoàn toàn nhờ quá trình tạo ion âm.

Bài viết: Lắp đặt máy làm mát cho gia đình, quán cafe, quán ăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *