Tin tức

Máy làm mát cao cấp Hanami, Giải pháp làm mát nhà hiệu quả

Máy làm mát cao cấp Hanami, Giải pháp làm mát nhà hiệu quả

Đối với tình trạng thời tiết nắng nóng như hiện nay thì máy lạnh hay quạt phun sương không còn được nhiều người lựa chọn nữa vì mỗi một sản phẩm đều có những yếu điểm riêng và không thể khắc phục.

Nhược điểm của máy lạnh là không thể làm mát cho không gian mở, trong quá trình làm mát gây khô da, đặc biệt thời tiết nắng nóng với mức nhiệt lên tới 40 độ C thì số tiền điện mà bạn phải chỉ trả là quá lớn. Còn quạt phun sương chỉ có thể làm mát trong một thời gian rất ngắn, nếu sử dụng cho không gian kín thì rất dễ làm độ ẩm tăng cao gây ảnh hưởng tới đường hô hấp, các thiết bị điện tử,… Để khắc phục được các yếu điểm của các sản phẩm trên thì máy làm mát cao cấp Hanami Hải Nam ra đời.

may-lam-mat-su-dung-quan-ca-phe

Máy làm mát cao cấp Hanami làm mát nhờ quá trình bay hơi

Máy làm mát cao cấp Hanami làm mát không khí trong nhà nhờ quá trình bay hơi nước hấp thụ không khí nóng bên ngoài. Không khí nóng sau khi đi qua tấm làm mát cooling pad có nước chảy xuống sẽ chuyển đổi thành không khí mát lạnh( quá trình trao đổi nhiệt). Máy làm mát tạo ra cảm giác dễ chịu, thoải mái như đang ở giữa thiên nhiên. Ngoài khả năng làm mát thì khả năng duy trì và cân bằng độ ẩm trong nhà tốt giúp cơ thể bạn không bị mất nước; Với mức nhiệt trong phòng được duy trì với mức nhiệt 25-28 độ C rất tốt cho cơ thể của chúng ta.

may-lam-mat-quan-ca-phe-gia-re

Máy làm mát không khí trong nhà một cách tự nhiên không hề sử dụng khí gas, dung môi hóa học trong việc làm mát như máy lạnh, không phun sương, phun nước tạo cảm giác khó chịu cho bạn và mọi người. Không khí trong nhà luôn được tuần hoàn với lượng Oxi dồi dào tạo cho bạn có cảm giác thoải mái như được đứng trước gió biển. Khi sử dụng máy làm mát Hải Nam thì bạn sẽ có ngay cho gia đình mình giải pháp làm mát nhà hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất về chi phí đầu tư và vận hành.

Bài viết: Máy làm mát cao cấp Hanami, Giải pháp làm mát nhà hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *