Tin tức

Máy làm mát có mát không, có tốt cho sức khỏe không?

Máy làm mát có mát không, có tốt cho sức khỏe không?

Với điều kiện thời tiết ngày càng oi nóng và khắc nghiệt hơn thì máy lạnh và quạt phun sương đã không còn được sử dụng nhiều nữa vì: nhiệt độ làm mát của máy lạnh quá thấp (chênh lệch lớn so với nhiệt độ ngoài trời) gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe: ngất xỉu do cơ thể chưa thích ứng kịp khi bước từ ngoài trời vào phòng có máy lạnh.

Còn quạt phun sương thì chỉ có thể làm mát cho một thời gian rất ngắn, nếu sử dụng trong thời gian dài thì tạo độ ẩm rất cao gây ảnh hưởng tới đường hô hấp, mồ hôi không thể thoát ra do hơi nước bám chặt vào các lỗ chân lông.

Máy làm mát lạnh tự nhiên tốt cho sức khỏe, an toàn với thiết bị điện tử

Máy làm mát Hanami mát lạnh tự nhiên 25~28 độ C nhờ tấm cooling pad có nước chảy tuần hoàn liên tục (không hề phun sương hay phun nước) nên rất tốt cho sức khỏe, thiết bị điện tử,…

Máy làm mát Hanami lạnh tự nhiên, tốt cho sức khỏe
Máy làm mát Hanami lạnh tự nhiên, tốt cho sức khỏe

Là sản phẩm máy làm mát thông minh nhất hiện nay với chế độ hẹn giờ kéo dài 24h, điều khiển từ xa bằng remote, hiển thị màn hình LED giúp quá trình sử dụng trở nên tiện lợi hơn.

Để đảm bảo không khí được làm sạch một cách tốt nhất thì máy làm mát không khí trang bị thêm chức năng tạo ion âm giúp: khử mùi, khử khuẩn, khử nấm mốc,… đặc biệt là chức năng đuổi muỗi rất hiệu quả.

Máy làm mát không cần sử dụng cho phòng kín mà vẫn đảm bảo mức nhiệt được làm mát trong phòng luôn được ổn định và mức điện năng tiêu thụ cũng chỉ có 120W/h.

Bài viết: Máy làm mát có mát không, có tốt cho sức khỏe không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *