Tin tức

Máy làm mát không khí dân dụng tiết kiệm điện

Máy làm mát không khí dân dụng tiết kiệm điện

Làm mát hiệu quả nhanh chóng hộ gia đình, chung cư, tòa nhà… với máy làm mát không khí dân dụng tiết kiệm điện.

Ngày nay, các hộ gia đình, chung cư, tòa nhà… dần cải tiến không gian sử dụng từ kín sang mở. Điều này giúp mở rộng diện tích sử dụng, không gian trở nên thoáng khí hơn. Tuy nhiên, việc lắp đặt máy lạnh để làm mát, hạ nhiệt chỉ phù hợp với không gian kín, đóng cửa mà lại rất tốn kém, không hiệu quả.

Máy làm mát dân dụng Hanami làm mát hiệu quả thay thế máy lạnh

Máy làm mát dân dụng Hanami thay thế máy lạnh
Máy làm mát dân dụng Hanami thay thế máy lạnh

Với nguyên lí hoạt động bốc hơi nước tự nhiên thông qua các tấm màn trao đổi nhiệt cooling pad trong máy, máy làm mát bằng hơi nước đem đến hiệu quả làm mát nhanh chóng, có lợi cho sức khỏe, an toàn với môi trường và thiết bị điện tử. Nhiệt độ không khí bên ngoài giảm từ 5 – 10 độ C khi vận hành máy làm mát, ngưỡng nhiệt lý tưởng dao động 25 -28 độ C.

Máy làm mát cho không gian mở, lộ thiên phù hợp với không gian gia đình, chung cư, tòa nhà, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ…

Máy làm mát dân dụng làm mát phòng ngủ
Máy làm mát dân dụng làm mát phòng ngủ

Một trong những đặc điểm nổi trội của máy làm mát đó là cực kì tiết kiệm điện. Hầu như chi phí điện rất hợp lí, 120w/h chỉ bằng 1/8 so với máy lạnh. Công suất gió 4500m3/h, chế độ đảo gió 120 độ từ trái sang phải mang đến tiện ích làm mát tối ưu cho không gian của bạn.

Sử dụng máy làm mát Hanami là sự lựa chọn hiệu quả của người tiêu dùng thông thái. Gọi cho chúng tôi để có giá tốt nhất.

Bài viết: Máy làm mát không khí dân dụng tiết kiệm điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *