Tin tức

Máy làm mát không khí Hanami có phải của Nhật

Máy làm mát không khí Hanami có phải của Nhật

Hanami là thương hiệu máy làm mát không khí sản xuất theo công nghệ mới nhất của Nhật Bản, các sản phẩm máy làm mát không khí Hanami được sử dụng phổ biến và uy tín nhất trên thị trường hiện nay với hệ thống đại lý phân phối chính hãng và bảo hành toàn quốc.

Máy làm mát Hanami chính hãng công nghệ Nhật Bản

Điểm nổi trội của máy làm mát Hanami là khả năng hạ nhiệt không khí tốt và ổn định trong không gian mở, bán mở. Với nguyên lý làm mát hoàn toàn tự nhiên bằng việc hấp thụ sự bay hơi của nước, máy làm mát làm giảm nhiệt độ từ 5 – 8oC.

Máy làm mát không khí Hanami

Liên quan đến vấn đề an toàn sức khỏe, máy làm mát thân thiện và an toàn cho người sử dụng. Nhiệt độ quạt giảm không quá thấp, chỉ ở mức 25-28oC không gây sốc nhiệt khi ra môi trường ngoài, những người miễn dịch yếu cũng không phải lo về các bệnh hô hấp và không gây khô da hay nứt nẻ…

Máy làm mát Hanami HN-45

Máy làm mát là một trong những lựa chọn tuyệt vời, hoàn hảo nhất dành cho các gia đình, quán xá, trường học, khu triển lãm,… trong khi thời tiết oi bức giống như hiện nay. Ngoài ra, máy làm mát còn có tác dụng lọc sạch bụi bẩn, diệt khuẩn giúp bạn bảo vệ sức khỏe nhất là những bệnh về viêm mũi.

Có nên mua quạt điều hòa không

Đặc biệt, tiết kiệm điện chính là tính năng được khách hàng ưu tiên hàng đầu khi đi mua hàng, và máy làm mát Hanami đã lấy lòng được người tiêu dùng khi sản phẩm vừa có mức giá phù hợp lại có khả năng tiết kiệm điện lên đến 90% so với các sản phẩm thông thường.

Lắp máy làm mát Hanami cho nhà hàng

Máy làm mát không khí Hanami có nhiều mẫu mã thích hợp cho từng không gian, thêm nhiều lựa chọn phù hợp với từng không gian khác nhau từ gia đình cho tới cửa hàng, quán xá, hội trường, trung tâm hội nghị,… Tất cả các sản  phẩm máy làm mát đều có gắn thêm bánh xe chắc chắn để thuận tiện cho việc di chuyển khi sử dụng.

Liên hệ mua máy làm mát không khí chính hãng Hanami

Khi quý khách hàng có nhu cầu mua máy làm mát không khí sử dụng trong gia đình, quán xá, trường học, nhà hàng, trung tâm hội nghị,… vui lòng liên hệ tới Hotline: 0938.936.878 – 0948.37.39.38, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn máy làm mát phù hợp với diện tích sử dụng.

Bài viết: Máy làm mát không khí Hanami có phải của Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *