Tin tức

Máy làm mát không khí là gì? Nguyên lý hoạt động của máy làm mát

Máy làm mát không khí là gì? Nguyên lý hoạt động của máy làm mát

Thời tiết đang bắt đầu vào hè, cảm giác năng nóng khó chịu đang ảnh hưởng trên cả nước. Hiện nay sản phẩm máy làm mát không khí đang được thảo luận và cũng như được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình, quán cafe, quán ăn, văn phòng …

Để trả lời câu hỏi máy làm mát là gì thì Hải Nam xin chia sẻ những thông tin cần thiết  về sản phẩm máy làm mát không khí bằng hơi nước này. Trước tiên mời bạn tham khảo thêm bào viết : Nên lắp điều hòa hay sử dụng máy làm mát.

Máy làm mát không khí bằng hơi nước là gì?

Máy làm mát là một sản phẩm có chức năng làm mát không khí hiệu quả nhất cho các không gian mở và bán mở hiện nay. Máy làm mát không khí đã được áp dụng tại Việt Nam rất nhiều năm nhưng thường được sử dụng cho các nhà xưởng còn với máy làm mát gia đình thì được phát triển mạnh cách đây khoảng 3 – 4 năm nhưng hiện nay cũng đang được người dùng rất ưa chuộng bởi tính năng làm mát thông minh, kiểu dáng đẹp, giá thành rẻ và tiết kiệm điện… Lưu ý : Máy làm mát Hanami với chất lượng tốt nhất, không phun sương, phun nước li ti tạo ẩm ướt làm hư hỏng các thiết bị điện tư.

Xem thêm bài viết : Ưu điểm của máy làm mát không khí

Cấu tạo của máy làm mát không khí

Cấu tạo của máy làm mát gồm: Thân vỏ + động cơ quạt + giàn lạnh cooling pad + bơm hút nước + hệ thộng phân phối nước + bể chứa nước + mô tơ đảo + điều khiển từ xa.

Nguyên lý làm mát của quạt máy làm mát không khí bằng nước

Quạt hút gió hút không khí nóng đi qua giàn lạnh, thổi ra không khí mát đạt 25 – 28 độ C. 

Máy làm mát không khí hoạt động với nguyên lý hoàn toàn tự nhiên, máy sử công nghệ làm mát bằng bốc hơi nước. Nước được bơm tuần hoàn lên tấm làm mát ở đây diễn ra quá trình bay hơi nước và quạt gió hút không khí nóng đi xuyên qua màng cooling pad có nước chảy qua. Nước sau khi bay hơi sẽ giảm nhiệt độ. Không khí đi qua tấm làm mát sẽ được giảm nhiệt độ tới 25 độ C sau thời gian hoạt động khoảng 10 phút.

Lời kết

Máy làm mát không khí là một sản phẩm làm mát hiệu quả với cả không gian kín và mở, tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như chi phí vận hành, không phun sương, phun nước, không bị không da hoàn toàn tốt cho sức khỏe… Máy làm mát với những tính năng vượt trội thì chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn. Hải Nam là nhà phân phối dòng sản phẩm máy làm mát cao cấp Hanami hàng đầu tại Việt Nam. Để được tư vấn chi tiết và có giá tốt nhất vui lòng liên hệ : 090.993.68.78 – 093.893.68.78 – 0948.37.39.38 – 0906.919.778.
 
Trên là những kiến thức cần biết về sản phẩm máy làm mát không khí, hy vọng bài viết có thể giải đáp được câu hỏi về chiếc máy làm mát.
  • Máy làm mát là gì, máy làm mát không khí là gì
  • Máy làm mát có hiệu quả không
  • Máy làm mát không khí có tốt không
  • Hải Nam phân phối máy làm mát chất lượng, giá tốt nhất
Bài viết : Máy làm mát không khí là gì? Nguyên lý hoạt động của máy làm mát
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *