Tin tức

Máy làm mát phòng trong mùa hè tốt cho trẻ em, trẻ sơ sinh

Máy làm mát phòng trong mùa hè tốt cho trẻ em, trẻ sơ sinh

Máy làm mát Hanami là một cải tiến mới để làm mát không khí trong phòng, đã khắc phục được nhược điểm của máy lạnh, quạt phun sương, quạt thường. Máy làm mát không khí lạnh tự nhiên hiệu quả với mức nhiệt trong phòng dao động từ 25-28 độ C. Khi nhiệt độ tăng cao khiến trẻ em, trẻ sơ sinh có thể mắc các bệnh về đường hô hấp, đường tiêu hóa, sốt siêu vi, tiêu chảy,…

Máy làm mát phòng tự nhiên tốt cho sức khỏe trẻ em

Để có thể giúp mọi người không còn phải lo lắng về việc thời tiết quá nóng trong mùa hè sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của con em mình thì máy làm mát phòng trong mùa hè của Hải Nam chính là giải pháp làm mát tốt nhất, tiết kiệm nhất.

Máy làm mát phòng tốt cho sức khỏe trẻ em
Máy làm mát phòng tốt cho sức khỏe trẻ em

Máy làm mát bằng hơi nước kết với tấm làm mát cooling pad có khả năng duy trì và cân bằng độ ẩm rất tốt. Máy làm mát Hải Nam thổi luồng gió mạnh đều và lan tỏa khắp phòng bạn giúp việc làm mát không khí trong phòng nhanh, tiết kiệm điện hơn.

Được thiết kế gọn nhẹ, giúp bạn có thể di chuyển dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Khi sử dụng máy làm mát Hanami thì bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc thời tiết mùa hè quá nóng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của con em mình.

Bài viết: Máy làm mát phòng trong mùa hè tốt cho trẻ em, trẻ sơ sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *