Tin tức

Máy lạnh di động làm mát không khí tiệm net, phòng game

Máy lạnh di động làm mát không khí tiệm net, phòng game

Đối mặt với tình trạng nắng nóng kéo dài như hiện nay, rất nhiều nơi nhiệt độ ngoài trời lên đến 40 độ C. Tình trạng này kéo dài khiến con người cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Khi đó những nơi như tiệm net, phòng game sẽ tập trung số lượng người nhiều hơn những ngày thường. Nhưng nếu quá đông thì không gian sẽ không còn có cảm giác mát lạnh nữa. Để làm mát lạnh không khí ở những nơi có số lượng người lớn như vậy mà giá thành rẻ thì máy lạnh di động Hanami là sản phẩm mà mọi người không thể bỏ qua.

Máy lạnh di động bằng hơi nước lạnh tự nhiên cho không gian mở tiệm net

Máy lạnh di động bằng hơi nước cho tiệm net
Máy lạnh di động bằng hơi nước cho tiệm net

Máy làm mát bằng hơi nước kết hợp với tấm cooling pad nên tại các phòng net, quán cafe,…dù số lượng người tập trung đông nhưng máy vẫn làm mát hiệu quả với mức nhiệt dao động từ 25-28 độ C.

Máy lạnh di động Hanami sẽ giải quyết các vấn đề mà máy lạnh không thể làm được như: làm mát cho không gian mở, tiết kiệm điện 90%, di chuyển dễ dàng, không sử dụng ga, không gây ảnh hưởng tới môi trường, chi phí đầu tư thấp, làm mát một cách tự nhiên nhờ tấm cooling pad có nước chảy xuống.

Máy lạnh di động Hanami làm mát diện rộng cho tiệm net

Chế độ đảo gió 4 chiều lên luồng không khí mát sẽ được tỏa ra khắp phòng tạo cảm giác mát lạnh và cực sảng khoải. Điều khiển từ xa bằng remote với màn hình LED hiển thị các chức năng để người dùng dễ dàng tùy chỉnh theo ý muốn.

Sản phẩm được thiết kế sang trọng, động cơ hoạt động êm ái bền bỉ, chức năng hẹn giờ 24 tiếng, bể chứa nước lớn 70L nên trong quá trình sử dụng không cần thay nước thường xuyên. Hơn thế bạn có thể nối trực tiếp hệ thống nước sinh hoạt hàng ngày để máy tự động bơm nước.

Bài viết: Máy lạnh di động làm mát không khí tiệm net, phòng game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *