Tin tức

Mua máy làm mát không khí ở đâu tốt, giá bao nhiêu

Mua máy làm mát không khí ở đâu tốt, giá bao nhiêu

Mùa hè dần đến, mỗi khí sắp vào cao điểm của nắng nóng thì người người, nhà nhà đều tìm giải pháp làm mát cho gia đình và người thân. Những đăn đo là nên dành dụm tiền để gắn máy lạnh hay cố gắng chống chọi khi chi sử dụng quạt điệnHải Nam xin giới thiệu với bạn một sản phẩm làm mát hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm chi phí và điện năng đó chính là máy làm mát không khí.

Tham khảo bài viết : Những ưu điểm của máy làm mát không khí

Máy làm mát không khí Hanami

Máy làm mát giá bao nhiêu?

Những dấu hỏi đầu tiên trước khi tìm mua sản phẩm đó chính là “máy làm mát giá bao nhiêu?”, “mua máy làm mát ở đâu“, “máy làm mát hãng nào tốt” , “ở đâu bán máy làm mát giá rẻ nhất” . Thứ nhất một chiếc #máy làm mát đáng mua trước tiên phải đánh giá ở hiệu quả làm mát, chất lượng sản phẩm, giá thành và khâu hậu mãi về sau. Ở Việt Nam tuy sản phẩm mới được phát triển nhưng cũng có rất nhiều nhà cung cấp với rất nhiều loại chất lượng và giá cả khác nhau. Bạn có thể tham khảo bài viết  đánh giá máy làm mát chất lượng ở đây.

Phương pháp lựa chọn máy làm mát cho gia đình

 

Mua máy làm mát không khí ở đâu, hãng nào tốt?

Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam là nhà phân phối độc quyền dòng máy làm mát Hanami tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp những dòng máy làm mát chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, giá tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng.

Máy làm mát Hanami xua tan oi nóng mùa hè

Máy làm mát bằng hơi nước nhưng không gây ẩm mốc, không gây khô da mà rất tốt cho sức khỏe vì mức nhiệt trong phòng các gia đình, các nhà hàng, quán cafe, nhà xưởng luôn dao động trong khoảng 25-28 độ C.

Hướng dẫn chọn mua, sử dụng máy làm mát Hanami tốt nhất

Đối với diện tích phòng từ 10-20 m2 thì bạn nên chọn mua máy làm mát HN-20 vì với diện tích này thì máy làm mát sẽ thổi ra sức gió 2000m3/h, công suất hoạt động chỉ có 80W rất tiết kiệm điện.

Máy làm mát Hanami cho gia đình
Máy làm mát Hanami cho gia đình

Với diện tích căn phòng từ 20-35 m2 thì bạn nên chọn máy làm mát HN-45. Sản phẩm này có sức gió lớn hơn 4500m3/h mà công suất hoạt động 150 W/h không chênh lệch lắm so với máy làm mát HN-20.

Máy làm mát không khí HN-45
Máy làm mát không khí HN-45

Ngoài ra với những nơi có số lượng người đông, diện tích lớn lên tới 60 m2 như tiệm net, phòng game, quán cafe,… thì nên chọn dòng máy làm mát HN-90 vì chỉ có sức gió 9000m3/h thì mới có thể xoa dịu nắng nóng cho khách hàng mà công suất cũng chỉ có 250W/h.

Máy làm mát không khí HN-90
Máy làm mát không khí HN-90

Khi đến với công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam thì bạn sẽ có sản phẩm máy làm mát tốt nhất, giá tốt nhất. Với những lợi ích máy làm mát Hanami mang lại nhiều khách hàng đã quyết định từ bỏ máy lạnh, quạt phun sương, quạt thường.

Bài viết: Mua máy làm mát không khí ở đâu tốt, giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *