Tin tức

Mua quạt hơi nước thế hệ mới loại nào tốt nhất, cao cấp nhất

Mua quạt hơi nước thế hệ mới loại nào tốt nhất, cao cấp nhất

Hiện nay Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam có cho ra đời dòng quạt hơi nước cao cấp thế hệ mới. Quạt làm mát không khí thông minh cho không gian mở giúp cho không khí trong phòng được tuần hoàn nhằm cung cấp lượng Oxi dồi dào tạo cảm giác thoải mái cho bạn và mọi người. Có một số người nhầm lẫn và cho rằng quạt hơi nước chính là quạt phun sương dẫn tới sự lựa chọn sai lầm. Sau đây thì chúng tôi xin đưa ra sự khác biệt rõ rệt giữa hai loại này.

Quạt hơi nước cao cấp Hanami hạ nhiệt ổn định cho không gian mở

– Là dòng quạt hơi nước cao cấp thế hệ loại, tốt nhất, cao cấp nhất, mới nhất hiện nay trong ngành điện lạnh Việt Nam. Quạt hơi nước có chức năng chính là làm mát lạnh không khí xung quanh bạn với mức nhiệt dao động 25-28 độ C. Khả năng duy trì và cân bằng độ ẩm tốt giúp bạn tránh được tình trạng cơ thể bị thiếu nước, làn da bị khô, hay mắc các bện hô hấp vào mùa hè nắng nóng như hiện nay.

Quạt hơi nước thế hệ mới không phun sương
Quạt hơi nước thế hệ mới không phun sương

Quạt hơi nước cao cấp Hanami lạnh tự nhiên không tạo ẩm ướt

Quạt làm mát bằng hơi nước nhưng không phun sương, phun nước gây ảnh hưởng tới thiết bị điện tử, đồ gỗ, đặc biệt là rất tốt cho sức khỏe của chúng ta.

– Quạt làm mát cho diện tích lớn hơn quạt phun sương rất nhiều( diện tích làm mát lên tới 60m2).

– Thời gian khởi động chưa tới 3s, động cơ họat động êm ái, bền bỉ.

– Khả năng đảo gió xoay chiều rộng, cánh quạt quay với tốc độ cao giúp làn gió mát lạnh được thổi xa lên tới 10m.

– Bể chứa nước lớn hơn quạt phun sương rất nhiều(70L) bạn có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không cần phải thay nước.

– Có chức năng tạo ion âm giúp làm sạch không khí.

– Trong tiết trời oi bức thì quạt phun sương chỉ tạo được hơi mát ban đầu còn quạt hơi nước Hải Nam luôn duy trì với mức nhiệt là 25-28 độ C.

– Vệ sinh quạt hơi nước đơn giản, dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian.

Đây chính là dòng quạt hơi nước cao cấp nhất hiện nay. Với việc khắc phục được các nhược điểm của quạt phun sương; không gây khô da, ảnh hưởng tới sức khỏe, ảnh hưởng tới môi trường như máy lạnh. Bạn hoàn toàn sử dụng được cho không gian mở, bán mở, kín.

Bài viết: Mua quạt hơi nước thế hệ mới loại nào tốt nhất, cao cấp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *