Tin tức

Nên gắn máy lạnh hay lắp máy làm mát cho phòng net?

Nên gắn máy lạnh hay lắp máy làm mát cho phòng net?

Lĩnh vực kinh doanh phòng net ngày càng cạnh tranh quyết liệt với số lượng phòng net mới xuất hiện ngày càng nhiều và hiện đại. Tâm lí game thủ luôn muốn phòng net mình chơi phải chuyên nghiệp: máy tính cấu hình mạnh, có các dịch vụ như ăn uống và đặc biệt là không khí luôn thông thoáng và mát lạnh.

Chúng ta thường nghĩ tới phương pháp dùng máy lạnh để làm mát không khí phòng net tuy nhiên giải pháp này khá tốn kém cả về chi phí đầu tư lẫn vận hành. Một chiếc máy lạnh tốt dao động trong khoảng 12-15 triệu, nếu hoạt động liên tục thì số tiền điện phải chi trả là rất lớn.

Giải pháp thông minh lựa chọn máy làm mát Hanami cho phòng net

Thực ra bạn còn có những giải pháp khác tối ưu hơn như sử dụng máy làm mát không khí để hạ nhiệt cho phòng net. Máy làm mát Hanami hạ nhiệt không kém gì máy lạnh (25-28 độ C) mà còn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và điện năng tiêu thụ.

Máy làm mát phòng net mát lạnh
Máy làm mát phòng net mát lạnh

Không như máy lạnh, máy làm mát sử dụng tấm cooling pad thấm nước để hấp thụ không khí nóng (khoảng 5-8 độ C). Máy làm mát sử dụng cho không gian mở giúp tăng đối lưu không khí trong phòng net, giảm thiểu mùi hôi của khói thuốc lá, thức ăn dư,…

Bài viết: Nên gắn máy lạnh hay lắp máy làm mát cho phòng net?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *