Tin tức

Những lưu ý cần biết khi dùng máy làm mát không khí hơi nước

Những lưu ý cần biết khi dùng máy làm mát không khí hơi nước

Máy làm mát không khí là sản phẩm làm mát sử dụng cho không gian mở, được trang bị nhiều tính năng vượt trội như, khắc phục được những hạn chế của máy lạnh như có thể làm mát di động cho nhiều khu vực khác nhau, tiết kiệm điện năng, chi phí đầu tư thấp,…

Máy làm mát không khí Hanami

Một số lưu ý khi sử dụng máy làm mát không khí

  • Quá trình sử dụng không nên đóng kín phòng, mà hãy mở cửa sổ để không khí trong phòng được lưu thông tốt hơn. Bởi ngoài khả năng hấp thụ nhiệt và làm mát không khí thì máy làm mát còn giúp tăng đối lưu đẩy không khí cũ ra bên ngoài.
  • Không để máy làm mát thổi trực tiếp và quá gần cơ thể, mà nên bật chức năng đảo gió. Giúp làm mát không khí trong phòng nhanh hơn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe chúng ta.
  • Do được thiết kế nhiều mặt lấy gió nên bạn không đặt máy làm mát sát tường, cản trở quá trình lấy không khí làm giảm đi khả năng làm mát, ảnh hưởng tới quá trình luân chuyển không khí trong phòng, trong nhà.
  • Sau thời gian sử dụng bụi bẩn bám lại trên lưới lọc bụi, tấm cooling pad và đọng lại ở bể chứa nước. Do đó bạn cần vệ sinh định kì 1-2 tháng/lần để tránh vi khuẩn, nấm mốc ẩn trú,…

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *