Tin tức

Phân biệt quạt điều hòa hơi nước và quạt phun sương

Phân biệt quạt điều hòa hơi nước và quạt phun sương

Quạt điều hòa Hanami là thiết bị làm mát không khí trong nhà và ngoài trời hiện đại, được ra đời với những sở hữu về công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Quạt điều hòa không khí mát lạnh tự nhiên không phun sương tạo ẩm ướt, rất tốt cho sức khỏe và tiết kiệm điện tới 90% so với máy lạnh.

Quạt điều hòa không phải quạt phun sương

Quạt làm mát bằng hơi nước gián tiếp nhờ tấm làm mát cooling pad có khả năng hấp thụ nhiệt tốt, làm giảm nhiệt độ nhanh chóng 5-10 độ C. Khi không khí nóng đi xuyên qua hệ thống cooling pad đã được thấm nước sẽ xảy ra quá trình trao đổi nhiệt và chuyển đổi thành gió mát tươi, sau đó sẽ thổi ra môi trường bên ngoài.

quạt điều hòa không khí Hanami
quạt điều hòa không khí Hanami

Quạt điều hòa dùng cho không gian mở trong nhà và ngoài trời như: phòng ngủ, phòng khách, sân vườn gia đình hay những không gian lớn hơn như quán cafe, quán ăn, nhà hàng, nhà xưởng, hội trường, phòng net,…

Quạt điều hòa không khí văn phòng
Quạt điều hòa không khí văn phòng

Còn quạt phun sương hoạt động theo cơ chế phun sương trực tiếp ra môi trường bên ngoài nên rất dễ tạo ẩm mốc, hư hại thiết bị điện tử, đồ gỗ,… Sử dụng quạt phun sương liên tục sẽ khiến cho độ ẩm trong phòng tăng cao, còn nếu sử dụng cho không gian mở thì chỉ mang lại hiệu quả trong thời gian ban đầu.

Bài viết: Phân biệt quạt điều hòa hơi nước và quạt phun sương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *