Tin tức

Quạt điều hòa có mát không, có tốn điện không?

Quạt điều hòa có mát không, có tốn điện không?

Điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng kéo dài đỉnh điểm có khi lên tới 38-40 độ C. Ngay khi ở trong nhà bạn cũng thấy nhiệt độ không khác mấy so với ngoài trời. Nguyên nhân là gì? Đó chính là bạn chưa tìm cho ngôi nhà của mình phương pháp làm mát tốt nhất. Và trong bài viết này Hải Nam sẽ chia sẻ với bạn cách làm mát không khí hiệu quả và tiết kiệm nhờ sản phẩm quạt điều hòa Hanami.

Quạt điều hòa không khí Hanami
Quạt điều hòa không khí Hanami

Câu hỏi thường gặp về quạt điều hòa không khí

Bên cạnh đó còn nhiều câu hỏi đặt ra với chúng tôi rằng: Quạt điều hòa có mát không, có tốt cho sức khỏe không? Quạt điều hòa có tiết kiệm điện hơn máy lạnh không? Quạt điều hòa giá rẻ hơn máy lạnh không?…

Quạt điều hòa không khí thông minh di động
Quạt điều hòa không khí thông minh di động

Quạt điều hòa không khí mát lạnh tự nhiên 25-28 độ C nhờ sử dụng tấm cooling pad có thấm nước để hấp thụ không khí nóng nên quá trình vận hành không tiêu tốn nhiều điện năng giống như máy lạnh (tiết kiệm điện tới 90% so với máy lạnh). Về giá thành, một chiếc quạt điều hòa có giá chỉ bằng 3/10 so với máy lạnh, hơn thế một chiếc quạt điều hòa có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau do không phải gắn cố định tại một vị trí.

Quạt điều hòa Hanami mát lạnh tự nhiên không khô da

Quạt điều hòa không khí Hanami đã khắc phục được các nhược điểm mà máy lạnh luôn gặp phải như: khắc phục được hiện tượng không khí bị khô tạo cảm giác khô da cho người dùng, quạt điều hòa không khí cho không gian mở giúp tăng đối lưu đẩy khí cũ ra bên ngoài.

Bài viết: Quạt điều hòa có mát không, có tốn điện không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *