Tin tức

Quạt điều hòa mini làm mát lạnh không khí trong phòng

Quạt điều hòa mini làm mát lạnh không khí trong phòng

Quạt điều hòa không khí Hanami là sự lựa chọn tốt nhất để làm mát cho căn phòng của gia đình bạn trong điều kiện thời oi bức như hiện nay. Không như những chiếc quạt thông thường quạt điều hòa làm mát thông minh nhờ tấm cooling pad có nước chảy xuống do máy bơm bơm lên theo hệ thống ống nước nên không khí nóng được hấp thụ làm cho nhiệt độ trong phòng giảm khoảng 5-7 độ C, làm giảm nhiệt độ đáng kể cho căn phòng gia đình bạn.

Ưu điểm vượt trội của quạt điều hòa không khí

Quạt điều hòa cho không gian mở với điện năng tiêu thụ chỉ bằng 1/10 so với máy lạnh nhưng không khí mát được lan tỏa đều khắp căn phòng góp phần hạ nhiệt độ một cách nhanh chóng, làm mát lạnh không khí hoàn toàn tự nhiên; đồng thời duy trì và cân bằng độ ẩm cho căn phòng nhằm xoa dịu làn da khô của bạn và tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất trong thời tiết nắng nóng như hiện nay.

Quạt điều hòa không khí mini
Quạt điều hòa không khí mini

Với 3 chế độ gió nhẹ, vừa và mạnh thì chúng ta có thể lựa chọn mức gió để làm mát phù hợp và hiệu quả nhất cho căn phòng của mình.

Sự khác biệt giữa quạt và quạt điều hòa Hanami

Quạt thông thường: Làm mát thông thường với diện tích nhỏ và thổi không được xa, không khí nóng được quạt hút tới người dùng ngày càng nhiều hơn.

Quạt điều hòa Hanami: Mặc dù lớn hơn quạt thông thường một chút nhưng làm mát cực kì hiệu quả vì luôn tạo ra những làn gió mát lạnh và có thể thổi xa tới 5m với diện tích làm mát lên tới 25 m2.

MÁY LÀM MÁT HẢI NAM

Địa chỉ : 1/7 Nguyễn Văn Vĩnh, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM  (Cách sân bay TÂN SƠN NHẤT 100m)

Tel: (08) 3712.99.78 . Hotline : 0948.37.39.38 – 0938.93.68.78

Phân phối bán sỉ với giá thành Rẻ – Chất lượng – Nhanh chóng – Bảo hành chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *