Tin tức

Quạt điều hòa mua ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Quạt điều hòa mua ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Bạn đang muốn mua một chiếc quạt điều hòa không khí cho để sử dụng cho gia đình hoặc sử dụng cho những không gian có diện tích lớn hơn như quán cafe, quán ăn, phòng net, nhà xưởng,… Hãy lựa chọn sản phẩm quạt điều hòa Hanami và bạn sẽ có được giải pháp làm mát tốt nhất hiện nay. Đây là sản phẩm được sản xuất với công nghệ làm mát mới của Nhật Bản, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với máy lạnh.

Quạt điều hòa Hanami chất lượng, giá rẻ
Quạt điều hòa Hanami chất lượng, giá rẻ

Quạt điều hòa không khí mát tươi cho căn phòng

Quạt làm mát không khí hoàn toàn tự nhiên với những làn gió mát lạnh 25-28 độ C, để vừa mang lại hiệu quả làm mát cao mà lại tiết kiệm điện thì quạt điều hòa đã sử dụng tấm cooling pad để hấp thụ nhiệt. Khi tấm cooling pad được thấm nước đều có khả năng hấp thụ nhiệt lên tới 5-10 độ C. Nếu máy lạnh tạo cho bạn cảm giác khó chịu như bị khô da, sổ mũi, nhức đầu thì quạt điều hòa không khí Hanami đã khắc phục được các nhược điểm mà máy lạnh gặp phải, đặc biệt quạt diều hòa sử dụng tốt cho không gian mở, bán mở.

Thêm vào đó quạt điều hòa còn trang bị thêm các chức năng khác như: tạo ion âm giúp khử mùi, khử khuẩn mang lại một bầu không khí trong lành hơn, điều khiển từ xa tiện lợi, bảng điều khiển hiển thị màn hình LED và các nút chức năng hẹn giờ, đảo gió, chế độ gió tự nhiên và gió ngủ,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *