Tin tức

Quạt hơi lạnh điều hòa không khí Hanami và máy lạnh

Quạt hơi lạnh điều hòa không khí Hanami và máy lạnh

Mặc dù mới ra đời nhưng hiện nay quạt hơi lạnh Hanami đã chiếm lĩnh được lượng khách hàng lớn trong ngành điện lạnh Việt Nam. Đó là vì quạt điều hòa không khí tự nhiên, đem lại hiệu quả làm mát cao cho không gian mở mà không lo tốn điện. Trong bài viết này Hải Nam sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm quạt hơi lạnh, cũng như những ưu điểm vượt trội máy lạnh.

Quạt hơi lạnh điều hòa không khí Hanami
Quạt hơi lạnh điều hòa không khí Hanami

Đánh giá quạt hơi lạnh Hanami so với máy lạnh

Quạt điều hòa không khí tự nhiên gián tiếp bằng hơi nước với khả năng duy trì và cần bằng độ ẩm tốt, giúp làn da của bạn không bị khô, tránh được các bệnh về đường hô hấp. Quạt làm mát không khí cho không gian mở tăng đối lưu cho căn phòng, cung cấp khí tươi 100% và đẩy khí cũ ra bên ngoài.

Sử dụng quạt hơi lạnh cho ngôi nhà là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm điện nhất hiện nay (công suất hoạt động chỉ bằng 1/10 so với máy lạnh). Nhiệt độ làm mát luôn ổn định 25-28 độ C ngay khi sử dụng cho không gian mở, bán mở.

Quá trình làm mát không tạo ra các khí CO2, N2O, CFC,… không gây hiệu ứng nhà kính. Là sản phẩm làm mát thông minh thân thiện với môi trường.

Bài viết: Quạt hơi lạnh điều hòa không khí Hanami và máy lạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *