Tin tức

Quạt hơi nước chất lượng tốt bao nhiêu tiền, có mát không?

Quạt hơi nước chất lượng tốt bao nhiêu tiền, có mát không?

Với điều kiện thời tiết nắng nóng như hiện nay thì các gia đình luôn phải đối mặt với tình trạng oi bức ngay tại ngôi nhà của mình tạo cho chúng ta có cảm giác vô cùng khó chịu. Đặc biệt trẻ nhỏ sống trong môi trường này trong thời gian dài rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, tiêu chảy, mất nước,… Để giúp các ông bố, bà mẹ có được cách làm mát tốt nhất cho căn phòng của gia đình mình thì quạt hơi nước Hanami ra đời.

Quạt hơi nước Hanami chất lượng, giá rẻ

Quạt hơi nước Hanami với giá thành rẻ (bằng 1/3 số tiền mua máy điều hòa không khí có cùng diện tích) giúp bạn tiết kiệm tối đa kinh phí gia đình, không những thế một chiếc quạt hơi nước có thể làm mát cho nhiều không gian khác nhau nhờ việc di chuyển linh hoạt. Quạt làm mát không khí nhờ quá trình bốc hơi nước hấp thụ không khí nóng nhờ tấm cooling pad có thấm nước. Đây chính là sản phẩm quạt hơi nước chất lượng tốt nhất, làm mát hiệu quả nhất, tiết kiệm điện, tiết kiệm kinh phí nhất hiện nay.

Quạt hơi nước chất lượng, giá rẻ nhất
Quạt hơi nước chất lượng, giá rẻ nhất

Quạt hơi nước làm lạnh không khí thông minh, thổi xa trên diện rộng

Bạn chỉ cần để quạt tại một vị trí cố định, nhưng không khí mát lạnh sẽ được lan tỏa đều ra khắp không gian trong phòng nhờ cánh quạt quay với tốc độ gió cao 9000m3/h, tính năng đảo gió xoay chiều rộng 120 độ nên có làm mát tốt cho diện tích 40-50m2. Đảm bảo không khí trong phòng bạn luôn mát lạnh, trong lành với mức nhiệt dao động 25-28 độ C; tạo cho bạn có cảm giác thoải mái bên người thân vì cơ thể không còn bị mất nước, con em cũng bớt mắc các bệnh về đường hô hấp, tiêu chảy,…

Quạt hơi nước làm lạnh không khí trên diện rộng
Quạt hơi nước làm lạnh không khí trên diện rộng

Quạt hơi nước là sản phẩm khác biệt hoàn toàn so với quạt phun sương. Công ty Hải Nam chuyên phân phối các dòng quạt hơi nước Hanami với giá tốt nhất. Là giải pháp làm mát tốt nhất để thay thế cho máy lạnh hay quạt phun sương.

Bài viết: Quạt hơi nước chất lượng tốt bao nhiêu tiền, có mát không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *