Tin tức

Quạt hơi nước nhỏ gọn tốc độ cao giá rẻ nhất tại TPHCM

Quạt hơi nước nhỏ gọn tốc độ cao giá rẻ nhất tại TPHCM

Trong những năm gần đây thì thời tiết tại TPHCM nói riêng, các tỉnh của Việt Nam nói chung ngày càng khắc nghiệt hơn do biến đổi khí hậu làm cho nắng nóng kéo dài. Với mức nhiệt lên tới 40 độ C khiến cho chúng ta có cảm giác khó chịu ngay tại căn phòng của mình. Ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, đời sống sinh hoạt của chúng ta. Đó là nguyên nhân quạt hơi nước Hanami ra đời nhằm để xua tan cái nóng oi ả.

Quạt hơi nước nhỏ gọn làm mát không khí hiệu quả

Quạt hơi nước được thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho căn phòng nhỏ hẹp như phòng ngủ, phòng trọ, cửa hàng có diện tích eo hẹp,… Với thiết kế nhỏ gọn nhưng quạt có khả năng làm mát hiệu quả cho khoảng diện tích từ 10-20m2 và mức nhiệt trong phòng sẽ giảm từ 5-7 độ C. Ví dụ: nếu nhiệt độ ngoài trời là 35-40 độ C thì mức nhiệt trong phòng bạn là 28-33 độ C. Sở dĩ chỉ giảm 5-7 độ C là vì khi nhiệt độ trong phòng quá chênh lệch với môi trường thì có thể khiến chúng ta bị ngất xỉu do cơ thể không kịp thích ứng.

Quạt hơi nước nhỏ gọn giá rẻ nhất TPHCM
Quạt hơi nước nhỏ gọn giá rẻ nhất TPHCM

Hải Nam phân phối quạt hơi nước chất lượng, giá rẻ nhất TPHCM

Quạt hơi nước giá rẻ hơn máy điều hòa rất nhiều, bạn chỉ cần bỏ ra 30% số tiền mua máy điều hòa. Điện năng tiêu thụ thì phải nói là vô cùng tiết kiệm chỉ có 80W/h (bằng 1/10 so với máy điều hòa cùng diện tích).

Nguyên lí làm mát của quạt hơi nước hoàn toàn khác biệt so với quạt phun sương nên bạn không cần phải lo lắng về việc tạo độ ẩm cao trong phòng gây ảnh hưởng tới các thiết bị điện tử, nội thất bằng gỗ, đặc biệt với khả năng duy trì và cân bằng độ ẩm tốt giúp làn da của bạn sẽ không còn cảm giác khô dát. Trẻ em cũng tránh được các bệnh về đường hô hấp do không khí được lọc sạch qua tấm cooling pad có nước chảy xuống.

Bài viết: Quạt hơi nước nhỏ gọn tốc độ cao giá rẻ nhất tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *