Tin tức

Quạt làm mát mini bằng hơi nước thông minh nhất cho mùa hè

Quạt làm mát mini bằng hơi nước thông minh nhất cho mùa hè

Mùa hè tới mọi người đổ xô đi tìm mua cho mình một sản phẩm có khả năng làm mát không khí tốt nhất để đối phó với tình trạng nắng nóng như hiện nay. Thời tiết quá nóng sẽ khiến cho chúng ta khó đi vào giấc ngủ, ảnh hưởng tới sức khỏe đặc biệt là trẻ em và người già. Vì vậy hôm nay Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam xin giới thiệu sản phẩm quạt làm mát cho phòng khách, phòng ngủ của các gia đình.

Quạt làm mát mini HN-20 cho phòng ngủ gia đình

Quạt làm mát mini HN-20
Quạt làm mát mini HN-20

Quạt làm mát bằng hơi nước cao cấp, tốt nhất mùa hè

Quạt làm mát thông minh cho mùa hè
Quạt làm mát thông minh cho mùa hè

Quạt làm mát bằng hơi nước kết hợp với tấm cooling pad (tấm làm mát) nên luôn tạo cảm giác dễ chịu cho bạn trong quá trình sử dụng với làn gió mát lạnh và trong lành. Quạt làm mát giá rẻ hơn máy lạnh rất nhiều nhưng vấn đề làm mát cũng không thua kém với các ưu điểm vượt trội như: làm mát hiệu quả cho không gian mở, tiết kiệm điện tới 90% so với máy lạnh, rất tốt cho sức khỏe của chúng ta đặc biệt là không gây ảnh hưởng tới môi trường như máy lạnh.

Quạt làm mát Hanami là sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng, chức năng làm mát mạnh mẽ với công suất 80W và 3 tốc độ gió, quạt làm mát vô cùng hiệu quả cho phòng ngủ của các gia đình Việt Nam với diện tích làm mát lên tới 20 m2.

Bài viết: Quạt làm mát mini thông minh tiết kiệm điện cho mùa hè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *