Uncategorized

Thiết bị làm mát không khí bằng hơi nước cho mùa hè

Thiết bị làm mát không khí bằng hơi nước cho mùa hè

Lựa chọn một thiết bị làm mát mùa hè phù hợp mà tiết kiệm là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm, từ hộ gia đình, quán cafe, quán ăn, nhà hàng, phòng net,… Với hiện tượng thời tiết oi nóng có khi lên tới 38-40 độ C thì việc sử dụng máy lạnh đã dần thoát khỏi suy nghĩ của nhiều người bởi: ngoài giá thành cao máy lạnh còn tiêu thụ rất nhiều điện năng (đặc biệt là vào mùa hè).

Thiết bị làm mát không khí bằng nước cho mùa hè
Thiết bị làm mát không khí bằng nước cho mùa hè

Máy làm mát không khí Hanami cho mùa hè mát lạnh

Máy làm mát Hanami được đánh giá là thiết bị làm mát không khí hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay. Máy làm mát mang lại nhiệt độ làm mát ổn định 25-28 độ C mà không cần phải phòng kín. Hơn thế, mức điện năng tiêu thụ của máy làm mát không khí cũng chỉ bằng 1/10 so với máy lạnh thông thường.

Máy làm mát bằng hơi nước sử dụng tốt cho không gian mở giúp cho không khí luôn được lưu thông với những làn gió mát lạnh tự nhiên. Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng hơn hẳn máy lạnh và quạt phun sương.

Kết lại: Ngày nay máy làm mát ra đời đã và đang được rất nhiều người lựa chọn để làm mát không khí. Quý khách hàng đã tin tưởng và quyết định sử dụng máy làm mát để thay thế máy lạnh.

Bài viết: Thiết bị làm mát không khí bằng hơi nước cho mùa hè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *