Tin tức

Thiết bị làm mát không khí tiết kiệm điện cho mùa hè

Thiết bị làm mát không khí tiết kiệm điện cho mùa hè

Nắng nóng kéo dài khiến các sản phẩm làm mát không khí không ngừng được người tiêu dùng tìm kiếm. Bên cạnh các sản phẩm làm mát quen thuộc như máy lạnh, quạt điện, quạt phun sương,… thì hiện nay bạn có thể lựa chọn máy làm mát để sử dụng trong gia đình, cửa hàng, văn phòng, nhà xưởng, trường học,…

Máy làm mát không khí gia đình

Đặc điểm chung của máy làm mát không khí

  • Tuy không thể hạ nhiệt nhanh như máy lạnh nhưng máy làm mát không khí vẫn đem lại sự hài lòng cho người sử dụng với mức nhiệt lý tưởng 25-28 độ C, điện năng tiêu thụ thấp chỉ bằng 1/10 so với máy lạnh.
  • Quá trình làm mát không khí tự nhiên, chỉ sử dụng dòng nước chảy tuần hoàn qua các tấm làm mát Cooling pad bố trí xung quanh máy làm mát. Nên không tạo ẩm ướt cho căn phòng, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, thiết bị điện tử.
  • Máy làm mát hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn lớn như các loại quạt truyền thống. Độ ồn của động cơ quạt phụ thuộc vào công suất của từng dòng máy khác nhau.

Nhìn chung, máy làm mát giá rẻ sử dụng tốt cho không gian mở, bán mở… là giải pháp cho những khu vực không thể lắp máy lạnh. Khi có nhu cầu mua máy làm mát hãy gọi 093 893 6878 – 0948 37 39 38 để được tư vấn chi tiết.

Bài viết: Thiết bị làm mát không khí tiết kiệm điện cho mùa hè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *