Tin tức

Tư vấn bán máy làm mát bằng hơi nước thế hệ mới toàn quốc

Tư vấn bán máy làm mát bằng hơi nước thế hệ mới toàn quốc

Công nghệ phát triển mọi người đua nhau đi mua những sản phẩm mới nhất, nhưng để mua được một sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất là một điều không hề dễ. Trong ngành điện lạnh cũng vậy, máy làm mát không khí mới ra đời và mọi người đang phân vân không biết mua ở đâu là tốt nhất, giá rẻ nhất. Hôm nay Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam xin giới thiệu với quý vị sản phẩm máy làm mát Hanami.

Máy làm mát không khí Hanami cho không gian mở

Máy làm mát cho không gian mở, bán mở, quá trình làm mát không khí một cách tự nhiên nhờ tấm cooling pad có nước chảy xuống được đặt ở xung quanh máy nên không khí nóng sẽ bị hấp thụ đáng kể và thổi ra luồng không khí mát lạnh lan tỏa đều nên việc làm mát được nhanh hơn.

Xác định diện tích làm mát và lựa chọn máy làm mát phù hợp

Để có thể lựa chọn một chiếc máy làm mát tốt nhất thì Hải Nam xin tư vấn với bạn rằng nên lựa chọn sản phẩm theo diện tích không gian cần làm mát.

Đối với diện tích nhỏ, vừa như phòng ngủ, phòng trọ, ký túc xá, tiệm tạp hóa, phòng tranh.. có điện tích từ 10-20 m2 thì bạn nên chọn dòng máy làm mát HN – 20.

Máy làm mát HN-20
Máy làm mát HN-20

Còn với diện tích dao động từ 20-35 m2 thì sản phẩm này không thể làm mát hết được mà bạn phải chọn dòng máy làm mát HN-45 với sức gió 4500 m3/h giúp luồng gió mát được thổi xa hơn và lan rộng ra khắp căn phòng.

Máy làm mát HN-45
Máy làm mát HN-45

Đó là đối với gia đình, căn hộ chung cư còn đối với các nhà xưởng công ty, trường học, xưởng gỗ,…có diện tích vô cùng lớn thì hãy nên chọn dòng máy làm mát HN-90 với diện tích làm mát rất lớn 9000m3/h giúp luồng gió thổi xa hơn 10m và diện tích làm mát lên tới 60 m2.

Máy làm mát HN-90
Máy làm mát HN-90

Đây chính là các dòng máy làm mát không khí thế hệ mới nhất hiện nay mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu với mọi người, khi bạn lựa chọn sản phẩm theo tư vấn ở trên thì bạn sẽ có được giải pháp làm mát hiệu quả và tiết kiệm nhất

Bài viết: Tư vấn-bán máy làm mát bằng hơi nước thế hệ mới toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *