Tin tức

Xu hướng làm mát hiệu quả, tiết kiệm bằng máy làm mát Hanami

Xu hướng làm mát hiệu quả, tiết kiệm bằng máy làm mát Hanami

Mùa hè đến, cái nóng gay gắt đến 40 độ C. Cách làm mát truyền thống như sử dụng máy lạnh, quạt vẫn được quan tâm nhiều. Tuy nhiên, hiện nay sản phẩm máy làm mát không khí với những tính năng thông minh, tiết kiệm điện, không cần phòng kín, tốt cho sức khỏe. Hè 2017 này máy làm mát bằng hơi nước sẽ là thiết bị làm mát được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu.

Máy làm mát không khí Hanami

Tham khảo  bài viết : Ưu điểm của máy làm mát

Máy làm mát không khí tốt cho sức khỏe, mát tự nhiên

Máy làm mát hoạt động dựa trên cơ chế bay hơi nước để làm giảm nhiệt độ. Nước bay hơi tự nhiên nhờ vào nhiệt ẩm trong không khí và sự chuyển động của nước trên mặt thoáng, cho ta cảm giác như đang tận hưởng làn gió trong lành, mát mẻ tựa ngồi bên hồ, biển. Quá trình này diễn ra tuần hoàn và liên tục vừa tạo ra nguồn gió sạch mát lạnh tự nhiên đạt 25 – 28 độ C.

Máy làm mát sử dụng cho phòng khách

Máy làm mát hoạt động hiệu quả cho không gian mở, tiết kiệm điện năng

Với những không gian rộng, không kín thì máy làm mát không khí là lựa chọn hàng đầu. Máy hoạt động với nguyên lý hút khí nóng từ bên ngoài và thổi ra luồng khí mát nên bạn không cần sửa lại phòng mà vẫn tận hưởng được luồng khí mát lạnh. Ngoài ra máy làm mát còn tiết kiệm đến 90% điện năng so với điều hòa.

Máy làm mát phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, mọi không gian

Máy làm mát với giá thành rẻ, máy sử dụng ở các hộ gia đình, quán bia, sân vườn, nhà xưởng, quán cà phê… Tiện ích dùng được cả những không gian mở và bán mở.

Hệ thống làm mát không gian mở hiệu quả, tiết kiệm

Lời kết

Với những tính năng thông minh, làm mát hiệu quả và tiết kiệm điện thì chắc chắn chiếc máy làm mát bằng hơi nước sẽ là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Để được tư vấn tận tình và có giá tốt nhất vui lòng liên hệ : 090.993.68.78 – 0948.37.39.38 – 093.893.68.78.

Trân trọng!

Bài viết : Xu hướng làm mát hiệu quả, tiết kiệm bằng máy làm mát Hanami

Link bài : https://maylammat.org/xu-huong-lam-mat-hieu-qua-tiet-kiem-bang-may-lam-mat-hanami/

Gợi ý : Máy làm mát gia đình / Máy làm mát phòng khách / Máy làm mát quán cafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *